THẠCH AN SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NGÀY BẦU CỬ
Ngày 23/5/2021 cùng với cử tri cả nước, hơn 23 nghìn cử tri huyện Thạch An sẽ đi bầu cử để chọn người đủ đức, đủ tài vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, nhằm góp phần xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng như các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhân dân các dân tộc huyện Thạch An đang háo hức, chào đón ngày bầu cử. Đến nay mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng chào đón ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trung Tâm Văn Hóa và Truyền Thông

IPv6-test.com button BEGIN ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang