Đăng nhập
THẠCH AN TẬP HUẤN CUỘC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2019

Ngày 04/11 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch An đã tổ chức lớp tập huấn cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cho 60 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Trưởng ban công tác Mặt trận các khu dân cư trên địa bàn huyện

.Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng truyền đạt, triển khai các nội dung gồm: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh Cao Bằng lần thứ XII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 - 2024. Chỉ thị số 10 - CT/TW ngày 15/12/2016 của Ban bí thư về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hướng dẫn thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Hướng dẫn tổ chức Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019. Hướng dẫn số 100/HD - MTTQ - BTT ngày 14/3/2019 của MTTQ về việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới; đồng thời triển khai một số văn bản khác của tỉnh về xây dựng nông thôn mới.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận các cấp trong huyện nắm vững các quy định chung, nâng cao chất lượng trong việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” bảo đảm theo quy định./.

Thực hiện: Kim Oanh - Trần Nhung

Đăng nhập